BAI PHAT BIEU CONG DOAN NGÀY 20/11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trân Văn Thìn (trang riêng)
Ngày gửi: 16h:01' 19-11-2010
Dung lượng: 40.5 KB
Số lượt tải: 653
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2010
Kính thưa quý vị đại biểu, quý vị khách quý!
Kính thưa quý thầy cô giáo!và các em học sinh than mến!
Hôm nay, Trường THCS Long Điền Tiến long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 28 năm Ngày Nhà giáo Viêt Nam ( 20/11/1982-20/11/2010) . Thay mặt BCHCĐ trường tôi xin gởi tới các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu, cán bộ, giáo viên và các em HS lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa quí vị đại biểu!
Hàng năm cứ vào dịp 20/11, toàn xã hội lại dành nhiều tình cảm và tổ chức những hoạt động thiết thực để tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Đã từ lâu, “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành một nét đẹp văn hoá của người Việt Nam, nét đẹp ấy nay đang được tiếp tục phát huy và tiếp nối từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình cảm thiêng liêng dành cho người thầy luôn luôn tồn tại trong mỗi chúng ta và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp quan trọng nhất để toàn xã hội thể hiện lòng thành ấy.
Nhận thức được ý nghĩa này, ngay từ đầu năm học, BCHCĐ trường phối hợp với chính quyền nhà trường đã phát động và tổ chức nhiều phong trào thi đua, phong trào dạy tốt, học tốt ,phong trao xanh sạch đẹp và tích cực hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đặc biệt trong phong trào thi giáo viên giỏi.Vòng trường có 15 giáo viên,vòng huyện cử 8 đ/c dự thi vòng huyện đạt 03 giáo viên,trong đó có 01 giáo viên được dự thi vòng tỉnh.ngoài ra như phong trào xanh sạch đẹp mỗi CB GV trong nhà trường đều đăng ký, như tặng cây xanh chậu cảnh,ghế đá…và đang thực hiện.
Kính thưa quý vị đại biểu!
Phát huy truyền thống nhà giáo,học tập các gương nhà giáo tiêu biểu qua nhiều thế hệ như thầy giáo Chu Văn An,ông Đồ Nguyễn Đình Chiểu,Thầy giáo Nguyễn Tất Thành…Những con người trung liệt khẳng khái vì dân ,vì nước và biết bao thế hệ thầy giáo ưu tú khác suốt đời tận tụy vì học sinh vì sự nghiệp trăm năm trăm trồng người nhắc lại điều đó chắc không thừa đối với chúng ta .Bởi lẹ trong quộc sống đời thường của xã hội cũng có một ít cán bộ, giáo viên chưa gương mẫu chưa đem hết nhiệt tình, trí thức để giảng dạy cho học sinh và đây cũng là một mối quan tâm của toàn xã hội.
Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và cũng để giữ gìn những kết quả đã đạt được và phát huy cao hơn.Một lần nữa tôi xin kêu gọi toàn bộ thầy cô giáo và cán bộ công chức nhà trường thực hiện tốt các nội dung thi đua sau đây.
Sống trung thực thanh khiết ,khăng khái ,than ái bao dung,tận tụy thực sự tiếp tục duy trì phong trào thi đua hai tốt (dạy tốt,học tốt) với tinh thần dân chủ kỷ cương tình thương trách nhiệm mỗi thầy cô giáo thực sự là một tấm gương tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.
Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào hai không với bốn nội dung “ Chống tiêu cực trong thi cử,bệnh thành tích trong GD,nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và chống ngồi nhầm lớp”.
Tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức HỒ CHÍ MINH ngày càng đi vào chiều sâu thiết thực và hiệu quả.
Làm tốt các nội dung trên chính là góp phần tự khẳng định vị trí của nhà giáo xứng đáng với sự tôn vinh của xã hội ,sự kính trọng của phụ huynh và học sinh.
Cuối lời tôi kính chúc quí thầy cô giáo sức khỏe giàu nghị lực ,vững niềm tin tiến đến đích mà mình đã chọn,chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi,dành nhiều thành tích cao nhất để đền đáp công ơn thầy cô dạy dỗ,gia đình xã hội quan tâm chăm sóc.
Kính chúc quí vị đại biểu sức khỏe thành đạt ,hạnh phúc tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp GD.
Xin trân trọng cảm ơn.
CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN


Võ Hữu Thìn

 
Gửi ý kiến

Chào mừng quý vị đến với website của ...

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.